25 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Trường phổ thông liên cấp Phenikaa  với 3 cấp học Tiểu học – THCS – THPT

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trường phổ thông liên cấp Phenikaa  với 3 cấp học Tiểu học – THCS – THPT, là trường học hạnh phúc, môi trường học tập truyền cảm hứng, học sinh sáng tạo, nhân văn với nền tảng giáo dục và năng lực ngoại ngữ, công nghệ vững vàng, phát triển toàn diện, tự tin là công dân toàn cầu, không ngừng học hỏi để hiện thực hóa ước mơ.

Giới thiệu bản sắc trường liên cấp Phenikaa

Nằm ở phía tây Hà Nội, Phenikaa School là trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT, mang khát vọng kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam nhân văn, sáng tạo, với nền tảng giáo dục và năng lực ngoại ngữ, công nghệ vững vàng, phát triển toàn diện, tự tin là công dân toàn cầu, không ngừng học hỏi để hiện thực hóa mục tiêu.

Phenikaa School xây dựng chương trình giáo dục mang bản sắc riêng với nhiều môn học được giảng dạy song ngữ bằng tiếng Việt và tiếng Anh theo chuẩn giáo dục khoa học thế hệ mới của Mỹ (Next Generation Science Standards – NGSS). Chương trình học tập trung về STEM tích hợp giữa các môn khoa học (Science), công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathvới không gian sáng tạo Phenikaa Makerspace, không nặng tính lý thuyết, thiên về thực hành trải nghiệm và giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống. Chương trình phát triển thể chất với nhiều bộ môn như bơi, bóng rổ, bóng đá,… cùng với chương trình Mỹ thuật, Âm nhạc đa dạng được đưa vào trong chương trình chính khóa và dưới hình thức các câu lạc bộ tự chọn, hoạt động ngoại khóa. Chương trình phát triển kỹ năng thế kỷ 21 và các dự án học tập trải nghiệm, tích hợp liên môn các môn Văn học, Lịch sử, Địa lý cũng được triển khai trong chương trình nhà trường giúp các em phát triển toàn diện về kỹ năng, hiểu biết và tự hào về đất nước con người văn hóa Việt Nam, am hiểu các nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Nhà trường lấy phương pháp học dựa trên khám phá làm trọng tâm nhằm nuôi dưỡng óc tò mò, trí tưởng tượng, sự sáng tạo cho các em học sinh, rèn luyện tư duy phân tích đánh giá trên cơ sở lý luận dựa vào bằng chứng, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, làm việc cộng tác, hình thành được năng lực học tập chủ động, năng lực khoa học (năng lực STEM), năng lực tự hoàn thiện bản thân và học tập suốt đời, học tập mọi lúc mọi nơi.

Thầy cô giáo của nhà trường tận tâm với nghề, dạy học sáng tạo và truyền cảm hứng, lấy học sinh làm trung tâm, học hỏi và nâng cấp bản thân hàng ngày để mang lại các giá trị tốt hơn cho các em học sinh.

“Phenikaa School – Hiện thực hóa ước mơ”

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here