27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Trường Phổ thông liên cấp Olympia tuyển sinh năm học 2023-2024

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Năm học 2023-2024, Olympia tiếp tục chào đón học sinh và phụ huynh đang tìm kiếm sự phát triển toàn diện, hạnh phúc, đồng thời phát huy tối đa thế mạnh cá nhân của mỗi đứa trẻ. 

Olympia tự hào là trường Việt Nam song ngữ đầu tiên được kiểm định Quốc tế WASC (Hoa Kỳ) và được cấp phép triển khai chương trình Tú Tài Quốc tế IB. Hơn 1 thập kỷ nỗ lực triển khai và cải tiến, Olympia trở thành trường học tiên phong, dẫn đầu khối trường phổ thông tư thục trong xây dựng chương trình học tích hợp: vừa đảm bảo học sinh đạt các tiêu chí của Bộ Giáo dục Việt Nam, đồng thời đáp ứng được năng lực quốc tế dựa theo khung chuẩn châu Âu. Minh chứng cho ngôi trường Olympia thực làm là kết quả đầu ra học sinh không chỉ luôn vào các trường Đại học Top của Việt Nam và cả Quốc tế mà còn xây dựng được chân dung học sinh trở thành công dân toàn cầu. 

Các chương trình học từ khối Tiền tiểu học đến khối THPT tại Olympia mang đặc điểm: 

🎓Khối Tiền tiểu học Olympia mang mục tiêu ƯƠM DƯỠNG. Tại cấp học này, Olympia mang tới môi trường học tập an toàn về thể chất và cảm xúc; tôn trọng sự đa dạng và tôn trọng quyền thể hiện tiếng nói của mỗi học sinh. Triển khai học tập qua dự án, học sinh được phát triển các kỹ năng đặt câu hỏi, nghiên cứu và chủ động tìm ra câu trả lời. 

🎓Với mục tiêu KHAI MỞ, khối Tiểu học Olympia mang tới sự hạnh phúc trong học tập cho học sinh thông qua việc duy trì tính tò mò, trí sáng tạo và mở ra thật nhiều các cơ hội trải nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường tập trung giúp học sinh hiểu bản thân, tự chủ và tự hào về giá trị của bản thân. Olympia tin rằng việc hiểu bản thân cũng là nền tảng của hoạt động hướng nghiệp trong tương lai, đồng thời là nền tảng văn hóa của 1 công dân toàn cầu. 

🎓Ở cấp THCS, Olympia chú trọng phát triển về cả tri thức và các kỹ năng cần thiết cho học sinh. Học sinh được làm quen với học tập liên môn, đẩy mạnh tư duy phản biện và tư duy hệ thống, chủ động phân tích, đánh giá đa chiều trong mọi tình huống, từ đó tự tin đối diện với thách thức và đề xuất được giải pháp để giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống.  

🎓Cấp THPT là hành trình cá nhân hóa cao độ và tối ưu hóa tiềm năng của mỗi người học. Ở cấp học này, học sinh có rất nhiều cơ hội trải nghiệm trong nước và Quốc tế, kết hợp với các dự án học tập liên môn quy mô và độc đáo. Công tác hướng nghiệp bài bản giúp học sinh xác định đúng hướng đi và thành công trong chặng đường tiếp theo cũng là điểm mạnh của khối THPT Olympia. 

🎁 ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024: 

>>> Ưu đãi cho học sinh nhập học hoặc đóng phí giữ chỗ trước 15/01/2023: 

– Miễn phí ghi danh. 

– Tặng 1 set đồng phục Olympia. 

– Tặng voucher trị giá 5.000.000 VNĐ. 

>>> Chương trình IB: 

– Ưu đãi 30% học phí cả cấp cho học sinh lớp 1 PYP. 

– Ưu đãi 15% học phí chương trình DP. 

🌞 Hãy để con trở thành Olympian thế hệ tiếp theo cùng Olympia phát triển toàn diện, thành công và hạnh phúc. 

———- 

Phụ huynh để lại thông tin để được tư vấn thêm về cách thức đăng ký xét tuyển, các chương trình ưu đãi. 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua: 

* Email tuyển sinh: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn 

* Hotline tuyển sinh: 0934 525 889

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here