25 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Thông báo tuyển sinh thạc sĩ năm 2022

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh, đào tạo trình độ thạc sĩ nhiều chuyên ngành, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hệ cử nhân có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

1, CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Theo thông báo tuyển sinh mới nhất từ Nhà trường, trong năm 2022, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ tuyển sinh đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành như:

 • Ngôn ngữ Anh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Quản lý Kinh tế
 • Quản lý Công
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Công nghệ thông tin
 • Hệ thống thông tin
 • Kiến trúc

Tất cả các chuyên ngành trên đều có thời gian đào tạo là 02 năm, với hình thức đào tạo chính quy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.

Bên cạnh đó, Nhà trường tổ chức các lớp học Thạc sĩ vào buổi tối và cuối tuần, tạo điều kiện đảm bảo thời gian học tập và công tác cho các thí sinh đã đi làm.

1, CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO 1

2, ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN THẠC SĨ HUBT 2022

Các bạn sinh viên, thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ dự tuyển học thạc sĩ tại HUBT năm 2022 cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Đã tốt nghiệp, hoặc có đủ điều kiện chứng nhận tốt nghiệp Đại học đúng ngành, hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển thạc sĩ.
 • Ngành tốt nghiệp Đại học được xác định là gần với ngành dự tuyển học thạc sĩ nếu cùng lĩnh vực đào tạo trong Danh mục giáo dục, đào tạo cấp IV trình độ Thạc sĩ, hoặc chương trình đào tạo của 2 ngành này ở trình độ đại học khác nhau từ 10% đến 40% tổng số tiết học, đơn vị học trình, tín chỉ.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác sẽ phải học chuyển đổi bắt buộc 9 môn để vào học thạc sĩ các ngành: Quản lý kinh tế, Quản lý công, Quản lý kinh doanh.
 • Thí sinh có bằng đại học hệ vừa học vừa làm (còn gọi là bằng tại chức) từ loại khá trở lên được đăng ký dự tuyển cao học ngay sau khi tốt nghiệp. Đối với bằng loại trung bình sẽ phải có ít nhất 01 năm công tác thực tế từ khi tốt nghiệp mới đủ điều kiện dự tuyển.
2, ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN THẠC SĨ HUBT 2022 1

Bên cạnh đó, thí sinh dự tuyển học thạc sĩ tại HUBT cần đáp ứng các yêu cầu về môn học Ngoại ngữ theo đúng quy định, cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có văn bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành ngoại ngữ, hoặc các chuyên ngành khác nhưng được đào tạo chủ yếu bằng tiếng nước ngoài, hoặc bằng tốt nghiệp Đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Thí sinh đã có văn bằng tốt nghiệp đại học của các trường Đại học cấp, trong thời gian không quá 02 năm, mà chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo đã đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ bậc 3 trở lên (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam).
 • Thí sinh có trình độ ngoại ngữ bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.

Trong trường hợp thí sinh không đáp ứng được 3 tiêu chí trên, sẽ bắt buộc phải tham gia kỳ thi tuyển môn tiếng Anh đảm bảo xác định năng lực ngoại ngữ đáp ứng được bậc 3 trở lên, theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc. Kỳ thi được trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức đúng theo tiêu chuẩn và quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

3, HỒ SƠ DỰ TUYỂN THẠC SĨ

Thí sinh có nguyện vọng dự tuyển thạc sĩ tại ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm:

 1. Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của Nhà trường
 2. Phô tô công chứng bằng đại học và bảng điểm ở cấp đại học
 3. 4 ảnh chân dung tỷ lệ 3×4
 4. Sơ yếu lý lịch, CCCD

Công văn tuyển sinh thạc sĩ năm 2022 của Nhà trường:

3, HỒ SƠ DỰ TUYỂN THẠC SĨ 1

4, HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN THẠC SĨ 2022

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ dự tuyển học thạc sĩ tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2022 có thể nộp hồ sơ hoặc để lại thông tin theo một trong các bước sau, để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Cách 3: Nộp hồ sơ tại 2 địa điểm tư vấn tuyển sinh của Nhà trường:

– Viện đào tạo sau Đại học: Phòng A405, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

– Khu vực Ngã Tư Sở: Phòng 208, số 54 Vũ Trọng Phụng, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here