27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao Đông Thiên

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao Đông Thiên được thành lập bởi Công ty TNHH Đào tạo Kỹ năng sống VCS với định hướng xây dựng môi trường tập luyện võ thuật góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các bạn nhỏ và người lớn trong khu vực.

Giáo án mỗi buổi tập luyện võ thuật được lồng ghép các nội dung về kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng rèn luyện thể thao và tự vệ trong các tình huống hiểm nguy. Các bạn nhỏ tham gia tập luyện ngoài việc được phát triển thể chất, còn được các thầy cô của bộ môn rèn giũa những đức tính tốt đẹp như Trung – Hiếu – Lễ – Trí – Tín – Uy – Dũng.

Hiện tại Trung Tâm tuyển sinh liên tục 2 bộ môn:

AIKIDO TENSHINKAI – Thành Viên Hệ Thống AIKIDOKIDS – AIKIDO.VN

Lịch Tập: 18:00-19:30 các buổi thứ 2-4-6 hàng tuần

VÕ TỰ VỆ VIỆT NAM – Thành Viên Hệ Thống VOTUVE – VIETNAM COMBAT SELF-DEFENCE

Lịch Tập: 18:30-20:00 các buổi thứ 3-5-7 hàng tuần

Ngoài ra Trung Tâm thường xuyên tổ chức các buổi Tập huấn ngắn hạng, Tập huấn nhóm nhỏ (PT 1vs1, 1vs2), Tập huấn chuyên đề Tự Vệ, Seminar, Workshop chia sẻ về ứng dụng của Võ Tự Vệ trong cuộc sống, Tổ chức sự kiện, Tập huấn Huấn luyện viên..

Cho thuê địa điểm, mặt bằng tập luyện phù hợp với các bộ môn: Yoga, Zumba, Dance, Kickfit, Muay Thai.. với trang thiết bị đầy đủ, phòng tập riêng tư, đạt chuẩn.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here