27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Thông tin tuyển sinh năm 2023 trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM thông tin tuyển sinh năm 2023: Có 5 phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Chọn trường đại học là một trong những thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Quyết định của bạn là bước đầu tiên trong việc định hình sự nghiệp và xác định tương lai của bạn sau này.

Tại Trường Đại học UMT, chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng vào thực hành, thực nghiệp để việc học tập của sinh viên sẽ là một hành trình trải nghiệm không thể nào quên. Mô hình giáo dục của nhà trường tập trung vào việc tạo ra các chương trình học thuật mang tính thực tiễn cao, được tối ưu đặc biệt trong môi trường quốc tế đa dạng với các chương trình đào tạo được liên tục đổi mới để phù hợp với yêu cầu thực tế của ngành, bao gồm cả học kỳ thực tập và các hoạt động trải nghiệm.

Với sự kết hợp mạnh mẽ bởi tinh thần kinh doanh, am hiểu công nghệ, tư duy sáng tạo, khoa học quản lý và khoa học nhân văn, UMT xây dựng nên những cá nhân hòa hợp, chuyên nghiệp, tự chủ, sẵn sàng đương đầu với những thách thức hiện tại và tương lai. Nhà trường luôn đồng hành cùng bạn trong việc chọn ngành nghề phù hợp và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký.

XÉT KẾT QUẢ THPT (HỌC BẠ)
Bạn có thể nộp học bạ ngay sau khi có kết quả học kỳ 1 của lớp 12 và chỉ mất 5 phút đăng ký tuyển sinh vào UMT thông qua hình thức online. Bạn đã tốt nghiệp THPT các năm trước vẫn có thể xét học bạ vào UMT nhé.

XÉT TUYỂN THẲNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT
Bạn là một cá nhân xuất sắc? Bạn đoạt nhiều giải thưởng cấp thành phố? Bạn có chứng chỉ tiếng Anh, Tin học, Văn bằng quốc tế? Không thể tuyệt vời hơn với cơ hội vào thẳng UMT cùng những suất học bổng giá trị.

XÉT KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
Hãy chọn nộp học bạ để chắc chắn có cơ hội vào UMT bạn nhé! Nếu bạn nào muốn thử sức ở kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức thì đây cũng là tấm vé “VIP” để có cơ hội vào UMT nữa đó.

XÉT KẾT QUẢ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT
Bạn cần điền chính xác thông tin Ngành và Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (Mã trường: UMT) vào phiếu điền nguyện vọng hoặc trên cổng xét tuyển của Bộ GD&ĐT. Hãy nhấp vào nút bên dưới để hiểu rõ các thông tin cần thiết nhé!

XÉT TUYỂN THẲNG THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GD&ĐT
Trường Đại học UMT tuyển thẳng tất cả các thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT nữa đó các bạn nhé! Không chỉ thế, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 360 triệu đồng/toàn khóa khi dự tuyển chương trình học bổng của UMT.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here