27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ngành Quản lý giáo dục Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngành Quản lí giáo dục

Ngành Quản lý giáo dục – Nghề nghiệp lý tưởng trong lĩnh vực giáo dục

          Ngành Quản lý giáo dục Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là ngành học do Khoa Tâm lý – Giáo dục đào tạo. Phát triển nguồn nhân lực về quản lý giáo dục, chuyên viên, cán bộ trong các văn phòng, phòng ban trong nhà trường và các cơ sở giáo dục là nhiệm vụ căn bản trong chiến lược đào tạo chung của Khoa Tâm lý giáo dục.

          Khoa tâm lý giáo dục có đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiết huyết, yêu nghề, luôn luôn thay đổi phương pháp dạy học, truyền tải kiến thức giúp sinh viên được học tập và làm quen với nhiều phương pháp và cách làm việc mới.

Đội ngũ cán bộ Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục

           Chương trình học luôn có sự thay đổi và cải tiến theo từng năm. Chương trình QLGD cung cấp cho người học các tri thức quản lý, quản lý giáo dục, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc trong các cơ sở giáo dục, phòng tham vấn, tư vấn học đường. Sinh viên sau khi được học các kiến thức tại trường sẽ được đến các cơ sở giáo dục để thực hành kiến thức và làm quen với công việc liên quan đến ngành nghề và chương trình đạo tạo ngành Quản lý giáo dục.

Hội thảo thẩm định chuyên ngành Quản lý giáo dục theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

          Khoa Tâm lý Giáo dục luôn luôn tổ chức và xây dựng các hoạt đông thực hành quản lý giáo dục nhằm giúp sinh viên có thêm hiểu biết, rèn luyện phẩm chất, năng lực cho người học. Hướng đến giao lưu cọ sát giữa các ngành nghề.

Sinh viên chuyên ngành Quản lý Giáo dục trong đợt thực tập  tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm .

          Học chuyên ngành Quản lý giáo dục, sinh viên có cơ hội  làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau từ mầm non đến các bậc học cao. Cùng với đó là điều kiện rèn luyện và phát triển kỹ năng, đạo đức về giáo dục và đào tạo. Được học hỏi và giao lưu với nhiều ngành sư phạm khác. Được bổ sung các kỹ năng về soạn thảo văn bản, tư vấn tâm lý, lập kế hoạch, làm việc nhóm…. Trang bị cho bản thân những kỹ năng để có thể trở thành một nhà quản lý, một nhà lãnh đạo.

Sinh viên Quản lý Giáo dục D2016 tham dự sinh hoạt dưới cờ tại Trường THCS Ngô Gia Tự

Cùng với việc đào tạo hệ cử nhân Quản lý Giáo dục, phối hợp với phòng Sau Đại học, Khoa Tâm lý giáo dục đã và đang đào tạo hệ thạc sĩ Quản lý giáo dục. Việc đào tạo hệ thạc sĩ Quản lý giáo dục là cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn cho những sinh viên Quản lý giáo dục sau khi tốt nghiệp cử nhân có mong muốn nâng cao tri thức chuyên môn hoặc làm công tác nghiên cứu giáo dục, giảng dạy Quản lý giáo dục tại các khối trường Cao đẳng, đại học.

Lễ khai giảng lớp thạc sĩ Quản lý giáo dục Khóa I

          Trường đại học Thủ đô Hà Nội và khoa Tâm lý giáo dục luôn hướng đến đào tạo lực lượng quản lý giáo dục có tri thức, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đực tích cực, đó là tiền đề vững chắc để giúp sinh viên ra trường nắm bắt được cơ hội việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu của xã hội hiện nay.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here