24 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Khóa học Thanh Nhạc tại Voice Academy

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Khóa học Thanh Nhạc tại Voice Academy mang đến sự khác biệt mà Anh/Chị khó tìm thấy được ở các khóa học thông thường khác.

Với niềm tin rằng trong mỗi cá nhân đều tồn tại những tài năng về nghệ thuật theo cách riêng, Voice Academy luôn nỗ lực khơi dậy sức mạnh tiềm tàng đó trong mỗi người và hướng dẫn Anh/Chị cách phát huy tối đa tài năng nghệ thuật của chính mình

Giọng hát có phụ thuộc vào “Tài Năng”? 

Không ai bị “mù âm nhạc bẩm sinh”!. Giọng hát của bất kỳ ai cũng có thể được cải thiện, chỉ cần bạn được hướng dẫn và luyện tập đúng cách bởi các Giảng Viên chuyên Nghiệp. Tất cả những gì bạn cần là bám sát các bài tập của Giảng Viên tại Voice Academy và chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt lớn trong giọng hát của mình.

Giọng hát, kỹ thuật và cảm xúc của mỗi người là rất khác nhau. Nhiệm vụ của Voice Academy là giúp bạn đánh thức được khả năng của chính mình.

Khóa học tại Voice Academy của chúng tôi mang đến sự khác biệt mà anh chị không tìm thấy được tại các trung tâm âm nhạc khác. Các khóa học không mang tính hàn lâm hay nặng về lý thuyết, Voice Academy sẽ giúp tâm hồn anh chị rung lên thành giai điệu.

TRUNG TÂM THANH NHẠC VOICE ACADEMY

Cơ sở 1: 40/183 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 17-19 ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: 10 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 39, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here