27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Đại học Northern Kentucky

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Đại học Northern Kentucky (NKU) là một học viện công lập được đánh giá cao, tọa lạc tại Highland Heights, Kentucky. Được thành lập vào năm 1968, trường có truyền thống 50 năm cung cấp các chương trình cấp bằng chất lượng cao và nổi tiếng cả về thành tích học tập lẫn chất lượng đầu ra của nghiên cứu.

NKU cung cấp một chương trình ấn tượng, bao gồm các khóa học cử nhân và sau đại học, trải dài tại bảy trường trực thuộc và hơn 80 chuyên ngành riêng lẻ. Nhà trường đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu bậc cử nhân và học tập thực nghiệm, điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp NKU sẽ được phát triển các bộ kỹ năng linh hoạt và được chuẩn bị tốt cho việc làm chuyên môn hoặc tiếp tục học lên cao bậc sau đại học. Vào mỗi mùa xuân, nhà trường luôn khẳng định phương pháp này bằng cách tổ chức Lễ Vinh danh Nghiên cứu của Sinh Viên (Celebration of Student Research).

Khuôn viên học xá đầy tinh thần hợp tác và sáng tạo của trường nằm trong không gian cảnh quan rộng 420 mẫu Anh, nép mình giữa trung tâm thành phố Cincinnati và các ngọn đồi Highland Heights. Vùng đất này được biết đến là nơi cực kỳ an toàn, lý tưởng để học tập và sinh sống, mang đến nhiều cơ hội phát triển cả về học thuật lẫn cá nhân.

Trường là nơi theo học của khoảng 16.000 sinh viên, trong đó có 12.000 sinh viên bậc cử nhân. Đây là một cộng đồng đa dạng và hòa nhập, với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. NKU có khoảng 60.000 cựu sinh viên đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm báo chí, thể thao, kinh doanh và chính phủ.

Học viên tốt nghiệp

Bằng cấp của NKU được đánh giá rất cao trên toàn cầu, do đó sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai. Ngoài ra, những bằng cấp này còn giúp bạn sẵn sàng cho một lộ trình sự nghiệp giàu ý nghĩa và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau.

Cam kết của trường trong việc cung cấp các cơ hội nghiên cứu bậc cử nhân sẽ mang đến sinh viên trải nghiệm thực tế, giúp trau dồi khả năng và sự linh hoạt cũng như xây dựng kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều lợi thế ở nơi làm việc hoặc trong các chương trình nghiên cứu sau đại học.

Sinh viên có quyền truy cập miễn phí và đầy đủ vào Dịch vụ Nghề Nghiệp của trường, nơi cung cấp các tài nguyên và hướng dẫn, bao gồm luyện phỏng vấn, hỗ trợ viết CV, chương trình cố vấn và một loạt các sự kiện và hội thảo giúp mở rộng mạng lưới, được diễn ra xuyên suốt năm học.

Sinh viên tốt nghiệp cũng được hưởng lợi từ mạng lưới hơn 60.000 cựu sinh viên và các đối tác trong ngành của NKU, những người có thể giúp bạn mở rộng kết nối chuyên môn và mang đến bạn những góc nhìn sâu sắc về các lựa chọn việc làm sau tốt nghiệp.

Trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 97%, trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin mới

NKU mới đây đã thực hiện một loạt các khoản đầu tư vào cơ sở vật chất trong khuôn viên trường, nhằm đảm bảo sinh viên có quyền tiếp cận đầy đủ các công cụ và nguồn lực cần thiết để tận dụng tối đa chương trình giáo dục đại học của mình. Nhà trường liên tục tìm cách gia tăng giá trị cho nền giáo dục của sinh viên và gần đây đã cải tiến các tiêu chí trao tặng học bổng thành tích quốc tế của trường.

Các suất học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và là cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên tham vọng và chăm chỉ có thể tự trang trải cho khóa học cử nhân, cho phép bạn tốt nghiệp với khoản nợ thấp hơn.

Học bổng có trị giá từ 3.000 USD đến 7.000 USD mỗi năm và dành cho sinh viên năm nhất, sinh viên chuyển tiếp và sinh viên bậc sau đại học. Các ứng viên sẽ tự động được đánh giá cho những học bổng này tại thời điểm nhập học, với điều kiện phải nộp tất cả các tài liệu cần thiết trước thời hạn được ghi rõ của kỳ học. Bạn có thể tìm đầy đủ thông tin chi tiết tại trang web của trường.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here