26 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Đại học George Brown

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Toạ lạc ngay trung tâm của thành phố Toronto, Đại học George Brown có địa điểm không thể nào lý tưởng hơn. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada, tạo cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới cho sinh viên. Cùng với những cơ hội việc làm tuyệt vời, thành phố có vô số quán bar, nhà hàng và công viên và vườn cây để tham quan xuyên suốt cả năm. Đối với sinh viên đang tìm kiếm trải nghiệm nghiên cứu văn hóa, có thể thưởng thức những bảo tàng, nhà hát và phòng trưng bày nghệ thuật nổi bật.

Với khoảng một nửa dân số sinh ra ở ngoại quốc, Toronto thường được gọi là ‘thành phố đa văn hóa nhất thế giới’. Thành phố tự hào có 200 nhóm dân tộc với hơn 140 ngôn ngữ giao tiếp. Toronto cũng có hàng chục khu phố quốc tế đang chờ bạn khám phá, bao gồm Khu phố Tàu, Phố Hy Lạp, Làng Roncesvalles (Tiểu Ba Lan), Tiểu Ý và Tiểu Ấn.

Đại học George Brown là một cộng đồng đa dạng và hiếu khách. Trường được thành lập vào năm 1967, chỉ với hơn 2.000 sinh viên theo học. Ngày nay có hơn 31.000 sinh viên toàn thời gian tại George Brown. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới tạo nên một môi trường năng động cho tất cả mọi người. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường là khoảng 27%.

Không những có cộng đồng sinh viên và nhân viên đa dạng, trường còn cung cấp hơn 160 chương trình toàn thời gian tuyệt hảo để bạn lựa chọn. Đối với những bạn muốn thành công trong sự nghiệp sau khoá học, những chương trình chú trọng vào nghề nghiệp tại George Brown chắc chắn sẽ cung cấp những hiểu biết vô giá về làm việc thực tiễn. Nhiều chương trình tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ George Brown luôn tìm được nhiều các cơ hội việc làm thú vị. Trường nỗ lực làm nhiều cách để đảm bảo sinh viên đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, bao gồm trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. George Brown có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành và tại địa phương, để giúp sinh viên có được cái nhìn sâu rộng vô giá về những gì mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Năm 2019, George Brown hợp tác với hơn 5.000 công ty, nạp thêm vào mạng lưới hay các cộng sự trong ngành ấn tượng của trường. Hiện tại hơn 24.000 sinh viên tốt nghiệp từ George Brown đang giữ vai trò lãnh đạo. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng và được kính trọng đã tuyển sinh viên tốt nghiệp George Brown bao gồm:

  • IKEA
  • Coca-Cola
  • Four Seasons (Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng)
  • Marriott
  • Trung tâm Cai nghiện và Sức khỏe Tâm thần
  • Thể thao và Giải trí Maple Leaf

84% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi ra trường. Năm 2018, 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp George Brown mà họ đã tuyển.

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Kiểm tra trình độ tiếng Anh

George Brown College chấp nhận các lựa chọn kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh trực tuyến sau: Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo, TOEFL iBT Special Home Edition và IELTS Indicator.

Một bảng cập nhật về thông tin xếp lớp đã được đăng tải ở mục Yêu cầu trình độ và kiểm định Anh ngữ (English Language Proficiency & Validity) và mục Tiếng Anh vì mục đích học thuật (English for Academic Purposes, EAP) trên trang web của trường.

Các bài kiểm tra xếp lớp và tuyển sinh tại Assessment Centre GBP ở Toronto sẽ bị gián đoạn tạm thời cho đến khi có thông báo mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang web của Assessment Centre.

Giấy tờ chứng minh

Nhà trường tạm thời sẽ chấp thuận:

  • Những giấy tờ chưa qua công chứng
  • Những giấy tờ dịch ra tiếng Anh chưa qua công chứng
  • Bản photocopy của những giấy tờ gốc chưa qua “sao y bản gốc”
  • Việc sử dụng giấy ủy quyền chưa được ký bởi sinh viên
- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here