24 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Các khóa học về âm nhạc tại Campus

- Thông tin tuyển sinh năm 2023 -Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023Tuyển sinh Đại học năm 2023
- Advertisement -spot_imgspot_img

Với mong muốn đem lại trải nghiệm chuẩn mực và chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình học, giúp học viên nhận được kết quả cao nhất, MCMA cung cấp các khóa học cùng hỗ trợ đầy đủ về lý thuyết và thực hành qua những hướng dẫn tận tình của các giảng viên ở campus (tại trụ sở Hồ Chí Minh).

Nếu bạn đam mê âm nhạc, bạn muốn theo đuổi con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, bạn yêu thích thể loại nhạc điện tử, House, Trap, HipHop thì đây là khoá học phù hợp nhất với bạn. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những sản phẩm hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, và có đầy đủ các kỹ năng, kiến thức của một Music Producer.

Chương trình học Music Production trong 6 tháng gồm:

  • 3 tháng học cơ bản: 4 buổi/1 tuần.

Các môn học nền tảng: Nhạc lý, Nhạc cụ ứng dụng, Audio Fundamental, Thu âm, Synthesizer, Arranging & Production, Mixing & Mastering. 

  • 3 tháng học nâng cao: 1 buổi/1 tuần

Học chuyên sâu về các thể loại nhạc khác nhau: Pop, Rock, Hiphop/Rap, RnB, EDM. Bằng việc ứng dụng các kiến thức đã học, kết hợp với các kỹ thuật nâng cao mới nhằm phân tích những yếu tố làm nên màu sắc của thể loại âm nhạc cụ thể,  bạn sẽ có đôi tai tinh tế hơn, có thêm nhiều cơ hội vận dụng những gì đã biết vào việc sáng tạo và phát triển sản phẩm cho riêng mình.

Khóa học này giúp bạn có được những kỹ năng quan trọng nhất, từ level cơ bản đến các trải nghiệm làm việc với nghệ sĩ, nhạc công và các Producer đang làm nghề thực thụ, để giúp bạn xây dựng kiến thức nền tảng nhất, và kinh nghiệm làm việc trực tiếp.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here